Tiếng nói từ cơ sở

Vận động hỗ trợ cho em Lý Kiều Chinh, sinh năm 2007 tại thôn Hoà Bân, xã Tịnh Thiện, Tp.Quảng Ngãi( 22/05/2023)

Ngày 3/5/2023, trên đường đi học về, không may bị tai nạn giao thông, làm Chính bị chấn thuơng rất nặng, và đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Hoàn cảnh gia đình em Chinh quá khó khăn, gia đình hộ cận nghèo, bố em mất cách đây chưa lâu, một mình mẹ em Chinh làm nông nuôi mấy anh em ăn học. 

Thấu hiểu và chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Ban công tác Mặt trận của thôn cùng với các đoàn thể trong thôn đã đứng ra kêu gọi bà con nhân dân trong thôn với tinh thần đoàn kết, tương trợ giúp nhau, kẻ ít người nhiều thể hiện tình làng nghĩa xóm. Qua vận động, bà con nhân dân trong thôn dã đóng góp hơn 30 triệu đồng hỗ trợ kịp thời cho gia đình lo thuốc men điều trị bệnh cho em Chinh. 


Được biết, tình thần đoàn kết chia sẻ được bà con nhân dân thôn Hoà Bân xã Tịnh Thiện, thành phố Quảng Ngãi đã được phát huy và trở thành nét đẹp truyền thống trong thôn. Trước đó, bà con trong thôn thôn cũng kịp thời vận động giúp đỡ gia đình chị Nguyễn Thị Nở bị bệnh hiểm nghèo, với tổng số tiền trên 20 triệu đồng..
 

KV


Lượt truy cập

Đang online : 4

Tổng truy cập : 7,495