Tiếng nói từ cơ sở

Lễ ra mắt Mô hình "Cổng trường an toàn - thân thiện - văn minh" và ra quân hỗ trợ thực hiện hoạt động “Phụ huynh và học sinh với văn hoá giao thông”( 20/04/2023)

Vừa qua, Đoàn Thanh niên - Công an xã - Trường Tiểu học Nghĩa Dõng - Hội Cựu Chiến binh xã Nghĩa Dõng phối hợp tổ chức Lễ ra mắt Mô hình "Cổng trường an toàn - thân thiện - văn minh". Mô hình được thành lập với 15 thành viên.

Theo đó, trong tháng 4, các thành viên đã ra quân tuyên truyền, hỗ trợ phụ huynh và học sinh thực hiện tốt các quy định về An toàn giao thông trước tình trạng về dừng, đỗ xe không đúng quy định khi đưa đón con, em đến trường; người dân thực hiện việc buôn bán lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, đặt biệt là trước khu vực cổng trường; gây mất mỹ quan đô thị, không đảm bảo ATGT cho học sinh khi ra vào cổng; Việc ra quân hỗ trợ được thực hiện trong thời gian cao điểm từ ngày 06/04/2023 đến 29/4/2023.

Đây là hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, hội viên trên địa bàn xã trong công tác tuyên truyền, giáo dục học sinh và nhân dân trong việc nâng cao ý thức chấp hành các quy định về trật tự ATGT, xây dựng nếp sống văn hoá khi tham gia giao thông. Xây dựng cổng trường xanh - sạch - đẹp - thân thiện, không xảy ra ùn tắc giao thông mỗi khi tan trường, góp phần đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự ATGT trong lứa tuổi học sinh.

Lý Huyền


Lượt truy cập

Đang online : 5

Tổng truy cập : 7,492