Chính trị - Xã hội

LỄ GIAO, NHẬN QUÂN NĂM 2022 CỦA THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI( 07/03/2022)

Sáng ngày 16/02/2022, cùng với thanh niên các địa phương trong tỉnh Quảng Ngãi, 405 thanh niên thành phố Quảng Ngãi đã hăng hái lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc.
Trong không khí hào hùng của Ngày Hội tòng quân, với niềm tự hào là người con quê hương Quảng Ngãi đất mẹ ngoan cường, 405 thanh niên thành phố Quảng Ngãi đã thể hiện quyết tâm tiếp bước truyền thống của cha anh đi trước, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người Bộ đội cụ Hồ, là niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
Trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Lễ giao, nhận quân năm 2022 luôn gắn với công tác phòng, chống dịch bệnh theo đúng kế hoạch và các quy định về phòng chống dịch, không để bị động, bất ngờ; đảm bảo 100% thanh niên được kiểm tra test Covid-19 trước khi bàn giao cho các đơn vị nhận quân. Qua kiểm tra y tế có một số thanh niên dương tính với Covid-19, đã được tập trung điều trị theo quy định và sẽ nhập ngũ sau khi khỏi bệnh.
Lễ giao, nhận quân năm 2022 của thành phố Quảng Ngãi đã diễn ra trong không khí hào hùng, hứng khởi; bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn.
 

Anh và Bai. Thanh Bình


Lượt truy cập

Đang online : 2

Tổng truy cập : 689