An sinh Xã hội

Tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo xã Nghĩa An( 27/10/2022)

Vừa qua, tại xã Nghĩa An thành phố Quảng Ngãi, Câu lạc bộ thiện nguyện ACE CHARITY phối hợp cùng với chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Hành trình Tiếp sức đến trường” lần 5 năm 2022 trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó và Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ, Câu lạc bộ ACE Charity đã trao tặng 50 chiếc xe đạp (2 triệu đồng/xe) cho học sinh vượt khó và 151 suất quà (mỗi suất quà trị giá gần 700 nghìn đồng, gồm: 500 nghìn đồng tiền mặt và 10 kg gạo) cho Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn của xã Nghĩa An với tổng giá trị gần 200 triệu đồng.

Được thành lập từ năm 2010, ACE Charity là CLB thiện nguyện hội tụ những mạnh thường quân, đơn vị, doanh nghiệp có tấm lòng nhân ái và mong muốn lan tỏa tình đoàn kết, tương thân tương ái đến với cộng đồng, xã hội. Hành trình “Tiếp sức đến trường” là hoạt động thiện nguyện do CLB ACE Charity tổ chức suốt nhiều năm qua với mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước có thêm điều kiện để tiếp bước đến trường. Hàng năm, CLB ACE Charity đều thực hiện hành trình “Tiếp sức đến trường” tại 4 – 6 tỉnh thành trong cả nước. Tại tỉnh Quảng Ngãi trong đợt này, ngoài xã Nghĩa An, thành phố Quảng Ngãi CLB Charity còn trao thêm 70 xe đạp và 299 phần quà cho học sinh vượt khó và Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại 2 huyện Tư Nghĩa và Mộ Đức.                                                       

Thiên Ân


Lượt truy cập

Đang online : 2

Tổng truy cập : 14,283